Thông cáo báo chí v/v ra mắt SPM

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ra mắt các dòng sản phẩm mới

 

Tháng 8 năm 2010, chúng tôi chính thức thống nhất thương hiệu Vicem Hà Tiên 1 và Vicem Hà Tiên 2 thành Vicem Hà Tiên. Vicem Hà Tiên hiện nay có 6 nhà máy  và trạm nghiền và thị trường trải dài từ Quãng Ngãi đến mũi Cà Mau. Với công suất sản xuất hơn 7,5 triệu tấn xi măng một năm, hiện nay Vicem Hà Tiên là thương hiệu dẫn đầu tại thị trường xi măng Miền Nam với hơn 30% thị phần tiêu thụ.

 

Tình hình kinh tế Việt Nam 2012 được dự đoán sẽ tăng trưởng 6,5% so với 2011 (theo Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư). Tuy nhiên với mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô trong năm 2012, các biện pháp thắt chặt tiền tệ và cắt giảm đầu tư công sẽ là những ưu tiên hàng đầu. Do đó, thị trường xây dựng năm 2012 sẽ gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, thị trường xi măng có xu hướng không tăng trưởng cộng với việc các nhà máy xi măng mới liên tục ra đời làm cho cung vượt cầu,dẫn đến việc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhãn hiệu xi măng.

Thị trường xi măng bão hòa thì việc cạnh tranh gia tăng thị phần và sản lượng tiêu thụ của các nhãn hiệu xi măng phụ thuộc vào những nước đi mang tính chiến lược hợp lý.

Vicem Hà Tiên với nguồn nhân lực sáng tạo, giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ kỹ thuật mới và dàn nhà máy/trạm nghiền công nghệ sản xuất hiện đại tại Bình Phước, Phú Hữu, Kiên Lương với dây chuyền sản xuất Hà Tiên 2.2, qua quá trình nghiên cứu sản xuất, khảo sát thị trường đã cho ra đời 5 dòng sản phẩm mới với giá thành thấp, chất lượng cao, phù hợp với từng phân khúc khách hàng, từng đặc điểm thi công xây dựng.

Vào đầu tháng 03/2012, Vicem Hà Tiên sẽ chính thức cho ra mắt 5 dòng sản phẩm mới ở tất cả thị trường từ Quảng Ngãi đến Cà Mau:

STT

Nhãn hiệu

Công dụng

Quy cách

1

Xi măng Vicem Hà Tiên bêtông

Chuyên dụng chất lượng cao thi công đổ bêtông

Bao 50 kg

2

Xi măng Vicem Hà Tiên xây tô

Chuyên dụng chất lượng cao thi công xây tô

Bao 50 kg

3

Xi măng Vicem Hà Tiên đa dụng

Chuyên dụng cho các công trình dân dụng

Bao 50 kg

4

Xi măng Vicem Hà Tiên chịu phèn

Chuyên dụng cho các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước nhiễm phèn

Bao 50 kg

5

Xi măng Vicem Hà Tiên chịu mặn

Chuyên dụng cho các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước nhiễm mặn

Bao 50 kg

5 dòng sản phẩm trên sẽ giúp gia tăng sức cạnh tranh của Vicem Hà Tiên ở các thị trường xi măng cũng như phù hợp với từng phân khúc thị trường, góp phần hoàn thành mục tiêu sản lượng tiêu thụ trong năm 2012 vượt 5 triệu tấn xi măng.


Ngày  29  tháng  02  năm 2012
XÍ NGHIỆP TT & DV VICEM HÀ TIÊN